CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM HẠ LONG

Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Hạ Long nhà nhập khẩu chuyên nghiệp, cung cấp cho thị trường một chuỗi những sản phẩm và dịch vụ với nhiều lựa chọn, thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Các sản phẩm Công ty Thực Phẩm Hạ Long cung cấp gồm:
Thịt gà : Cánh gà, đùi tỏi gà, đùi gà góc tư, má đùi gà, chân gà, tim gà, gà nguyên con, thịt gà xay…
Thịt heo : Sườn heo, thịt nạc đùi, nạc vai heo, ba rọi heo, xương đuôi heo, xương ống heo, tim heo, gan heo, thịt heo xay …
Thịt bò, thịt trâu Ấn độ : Thịt bò  Úc, xương ống bò, xương sườn bò, thịt trâu ( thăn nội, nạm…….)
Hải sản : Đầu cá  hồi Na Uy, Mực ống, cá thu đao, cá nục bông…

 
Hiện tại, khách hàng chủ yếu của Công ty Thực Phẩm Hạ Long là hệ thống các siêu thị BigC, Sài Gòn Co.op, Metro…., các công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp như Aden,Pdussman, Hoa Mai….. Các công ty sản xuất, chế biến đồ hộp như : Công ty CP Đồ Hộp Hạ Long, Cty Vissan, Cty CP TP Đức Việt…..
 Là nhà nhập khẩu trực tiếp nên công ty Hạ Long có lợi thế trong việc chủ động dự trữ hàng hoá, chủ động thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm mà công ty Hạ Long cung cấp đều được lựa chọn từ những nhà sản suất có thương hiệu uy tín lâu năm, với kinh nghiệm sản xuất và chất lượng ổn định trên toàn thế giới.
 Với đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc cần cù có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc được giao, phục vụ khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp ngay cả sau khi đã hoàn thành công việc giao hàng, Công ty Thực Phẩm Hạ Long chịu trách nhiệm đến tận người tiêu dùng sản phẩm.
 Việc đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, với đội xe lạnh chuyên dùng và trang thiết bị kho lạnh trữ hàng hoá với 7 kho bảo quản hàng lạnh  ngay tại  mặt bằng Công ty trữ được 500 tấn hàng hóa và hệ thống các kho lạnh bản quản hàng hoá tại TP Hồ Chí Minh như Kho Lạnh Hoàng Lai, Hoàng Phi Quân, Swire…. Khu vực TP.Hải Phòng như Seaprodex….. Khu vực Hà Nội như ETC, An Việt…..đủ đảm bảo chất lượng hàng cung cấp được kịp thời và chất lượng tốt.
Văn phòng công ty và đội ngũ nhân viên tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc được giao, phục vụ khách hàng nhiệt tình
TẦM NHÌN
 Trở thành lựa chọn số 1 có uy tín trong việc phân phối sản phẩm thực phẩm tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực cung cấp phân phối chuyên nghiệp hàng thực phẩm đông lạnh cho các nhà sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới.
 
SỨ MỆNH
 Công ty TNHH MTV XNK TP Hạ Long mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam một chuỗi các sản phẩm thiết yếu về thực phẩm phục vụ người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ổn định về số lượng với giá cả cạnh tranh lành mạnh góp phần vào quá trình phát triển của ngành kinh doanh thực phẩm trên toàn thế giới.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 Hiệu quả sản xuất kinh doanh luôn đảm bảo sự hài hoà hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội, lấy mục tiêu phát triển bền vững làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 Đảm bảo đúng mức thu nhập và đời sống của lao động trong công ty để ổn định nguồn nhân lực, không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo và có trách nhiệm với công việc là nguồn tài sản vô giá.
 Đảm bảo hài hoà lợi ích với người lao động, khách hàng và đối tác để đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh bền vững.
 “Uy tín và chất lượng”: Những yếu tố tạo nên sự tin tưởng bền vững đối với khách hàng trên trị trường và luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm.
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
 Công ty TNHH MTV XNK Thực Phẩm Hạ Long mong muốn trở thành thương hiệu danh tiếng và có uy tín trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm đông lạnh.
 Chú trọng đảm  bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật định.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH
 Củng cố, xây dựng phát triển hệ thống khách hàng, chú trọng các khách hàng truyền thống và các khách hàng có tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng sản xuất.
 Trong quá trình cạnh tranh giữa các nhà cung cấp, hiểu đuợc vai trò lớn lao của nhà cung cấp trong họat động, chúng tôi có những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp của mình:
+  Đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng được quan tâm hàng đầu.
+ Giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng. Sẵn sàng chia sẻ khó khăn trong những giai đoạn biến động của thị trường, nhằm mục đích mang lại một dịch vụ mang tính ổn định cao cho khách hàng.
 + Phát triển mang tính bền vững, dung hòa giữa lợi ích con người và môi trường, không thải chất thải rác thải ra môi trường, có quỹ tái đầu tư cho hoạt động.
+ Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng, hãy trao cho chúng tôi cơ hội được đồng hành và góp phần xây dựng sự lớn mạnh của quý vị ngày càng phát triển hơn .

 
Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

0903 038 492